Hăy cổ vũ cho BK02, nhóm duy nhất của Việt Nam có mặt tại bán kết Imagine Cup 2004

http://www.imaginecup.com/rendering_gallery.aspx

 

Imagine Cup 2004 - Con đường vươn tới những ước mơ

 

Imagine Cup cuộc thi thường niên do Microsoft tổ chức nhằm mục đích khuyến khích sinh viên trên khắp thế giới sử dụng những công cụ mới nhất của Microsoft trong việc tạo ra các sản phẩm công nghệ cao ư nghĩa thực tiễn đối với cuộc sống. Cuộc thi năm nay quy tụ hàng ngàn thí sinh đến từ hơn 60 quốc gia lănh thổ trên toàn thế giới. Điều đó cho thấy sức hấp dẫn của cuộc thi đưa cuộc thi trở thành một trong những thi tin học lớn nhất thể giới hiện nay.

 

Chúng tôi và Imagine Cup

 

Chúng tôi, những sinh viên Đại Học Bách Khoa TPHCM, lần đầu tiên đến với cuộc thi với mục đích giao lưu học hỏi. Sau khi vượt qua những ṿng ngoài đầy thử thách, chúng tôi tự tin tiến vào ṿng bán kết sẽ trực tiếp cạnh tranh cùng 15 sản phẩm khác để tranh 5 chiếc dự ṿng chung kết tại Brazil vào mùa năm nay. Đây ṿng thi kết quả dựa trên số phiếu b́nh chọn của người dùng, 5 sản phẩm số phiếu cao nhất sẽ lọt vào ṿng tiếp theo.

Trụ được đến ṿng thi này, chúng tôi không c̣n chiến đấu bởi những món tiền thưởng khổng lồ của cuộc thi với niềm tự hào những sinh viên Việt Nam, muốn góp một phần nhỏ trong việc khằng định Việt Nam trên bản đồ Công Nghệ Thông Tin Thế Giới. Nếu bạn cùng một tưởng như chúng tôi, hăy tham gia cùng nhóm chúng tôi, hăy viếng thăm trang chủ của cuộc thi ghi cho chúng tôi một phiếu điểm. Sự cổ của các bạn sẽ niềm khích lệ cùng to lớn đối với sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết rằng nếu được sự cổ của các bạn, nếu chúng tôi thể lọt được vào tốp 5 sản phẩm đứng đầu, toàn bộ số tiền thưởng sẽ được dùng cho việc phổ cập tin học đến với các trẻ em hoàn cảnh khó khăn.

 

Cách ghi điểm cho sản phẩm

 

-          Bước 1 : Truy cập vào trang http://www.imaginecup.com

-          Bước 2 : Click vào   chọn Get one now để đăng một .NET Passport (chỉ cần cung cấp địa chỉ mail chọn password cho Passport của bạn. Luu y: ban nen chon password la abc123 cho tien).

-          Bước 3 : Sau khi đăng hoàn tất, truy cập vào trang http://www.imaginecup.com/rendering_gallery.aspx. T́m sản phẩm của nhóm BK02 (Vietnam) ghi điểm cho sản phẩm.

-          Thời gian b́nh chọn sẽ diễn ra đến hết ngày 31/5/2004

 

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ XEM MINH HOẠ CHI TIẾT CÁC BƯỚC BỎ PHIẾU BẰNG H̀NH ẢNH

 

 

Biểu tượng
của sản phẩm

16 sản phẩm lọt
vào bán kết

H́nh ảnh trong 3DProS

H́nh ảnh trong 3DProS